PB SWISS TOOLS_History_Original

PB Swiss Tools - Được thành lập năm 1878, hoạt động với tư cách là một doanh nghiệp gia đình. Ngày nay, các sản phẩm của họ vẫn được phát triển và sản xuất hoàn toàn ở Thụy Sỹ với tính vững bền trong tâm niệm. Điều này đã giúp tạo ra những dụng cụ cầm tay có độ chính xác, độ cứng và tính linh động không thể sánh bằng. Những dụng cụ tuyệt vời cho những công việc đòi hỏi tiêu chuẩn cao. Đồng thời các sản phẩm của PB Swiss Tools cũng đáp ứng được những mong muốn của khách hàng về những dụng cụ đặc biệt. Nếu bạn cần sự hỗ trợ cho những dụng cụ đặc biệt mới bạn cần xin hãy thông tin cho chúng tôi. Ngoài ra, chỉ có duy nhất ở PB Swiss Tool là bạn có thể kiểm tra được ngày sản xuất và thời gian bảo vô thời hạn về chất lượng thép thông qua số sê-ri được in laze trên mỗi sản phẩm.

135 Years
  

1878 -1939: Giai đoạn hình thành

Mọi thứ bắt đầu ở một ngôi làng có nghề rèn tại trung tâm Swiss Emmental. Cho đến mãi thế kỷ 20, các đồ dùng cho nông nghiệp mới bắt đầu được sản xuất tại công ty thương mại này. Sau đó, Paul Baumann (PB) đã đưa con trai mình Max Sr. vào công việc kinh doanh.

 

1940 -1980: Người tiên phong trong công nghiệp

Việc sản xuất ra dụng cụ cầm tay ban đầu được tiến hành cho quân đội Thụy Sỹ. Con đường dẫn đến thành công đã được định trước. Sự đòi hỏi về mặt chất lượng của những dụng cụ ở Thụy Sỹ không ngừng gia tăng nhanh chóng do yêu cầu thương mại và công nghiệp. Bên cạnh đó, về mặt quốc tế, đầu năm 1960, PB Swiss Tools đã xuất khẩu ra năm Châu lục. Khu vực sản xuất được mở rộng và quá trình sản xuất được tự động hóa. Cho đến nay, họ vẫn giữ vững được năng lượng sáng tạo trong nghề của mình và đó là nét điển hình thể hiện rõ nét trong các sản phẩm của PB Swiss Tools.

 

1981- 2009: Mở rộng để dẫn đầu thị trường

Kể từ năm 1981, PB Swiss Tools đã được quản lý bởi thế hệ thứ tư. Hiện tại, Eva Jaisli lãnh đạo công ty. Bà chịu trách nhiệm về marketing và mở rộng thị trường. Chồng bà Max Baumann quản lý hệ thống phát triển và đảm bảo chất lượng. Cùng với 160 nhân viên có năng lực cống hiến hằng ngày tạo ra các dụng cụ khác nhau. Họ đại diện cho sản phẩm sản xuất 100% ở Thụy Sỹ và đảm bảo chất lượng, đổi mới không ngừng và mối quan hệ lâu dài với khách hàng. PB Swiss Tools còn đáp ứng được những kỳ vọng của khách hàng quốc tế. Họ đề cao cam kết phát triển bền vững bởi PB Swiss Tools với tư cách là công ty gia đình Thụy Sỹ.

PB SWISS TOOLS_History

 

Notice